ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดครั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง

เพียงแค่เป็นสมาชิกกับเว็บเรา ก็สามารถ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ได้ทันที เนื่องจากทางเว็บเรามีช่องทาง การฝากถอนเงินอัตโนมัติ ทำรายการได้ด้วยตัวเอง ไม่ยุ่งยากใช้เวลาเพียงแค่ 1 นาที ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในการฝากถอน พร้อมการันตีได้เงิน รวดเร็ว ที่สุด ทำให้ทุกท่าน จะไม่พลาดทุกการเดิมพัน ครั้งสำคัญ อย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้ว ยังมาพร้อมกับ ตัวเลือกการฝากเงิน กับ 6 ธนาคารชั้นนำ ที่มีคนใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย เรียกได้ว่า รองรับทุกค่าย ฝากถอนรวดเร็ว ทำรายการได้ด้วยตัวเอง พร้อมมีทีมงาน คอยให้คำปรึกษา ให้ข้อมูล อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง มีปัญหาตรงไหน ตอนไหน ก็แก้ให้ได้ทันที

ขั้นตอนการ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 ทำยังไง?

การฝากเงินขั้นต่ำ กับทางเว็บเรา ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เป็นสมาชิกกับเรา ก็สามารถที่จะฝากเงินได้ทันที ซึ่งถ้าหากฝากผ่านทางเจ้าหน้าที่ สมาชิกทุกท่าน ก็จะต้องเตรียมข้อมูล เกี่ยวกับการฝากเงิน เอาไว้ดังนี้

– สมาชิกทำการแจ้ง User ของตัวเอง พร้อมกับแจ้งจำนวนเงิน ที่ต้องการอยากจะทำการฝากเงิน ให้กับทางเจ้าหน้าที่รับทราบ

– ทำการแจ้งสลิปจำนวนเงิน ที่ทำการฝากเงินเข้ามา ให้กับเจ้าหน้าที่ได้รับทราบ

– ให้เวลากับเจ้าหน้าที่ ประมาณ 60 วินาที เพื่อตรวจสอบข้อมูล และก็จะเติมเงินเข้าสู่ ยูสเซอร์ ทันที

**ถ้าหากฝากเงินเข้ามาในช่วงเวลา เที่ยงคืน บางธนาคารจะไม่สามารถอัพเดทยอดได้ทันที ดังนั้นแล้วอาจจะต้องใช้ ระยะเวลานานกว่าปกติ ดังนั้นแล้วไม่ต้องตกใจ แต่ถ้าหากฝากเขามาในช่วงเวลาปกติ ก็จะใช้เวลาไม่เกิน 60 นาที

ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100

ขั้นตอนกากร ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ต้องทำยังไง?

ถ้าหากจะทำการถอนเงิน ออกจากยูสเซอร์ ก็จำเป็นจะต้องใช้ข้อมูล เพื่อแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ทราบ และสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะต้องใช้ข้อมูลดังนี้

– สมาชิกต้องทำการ แจ้งยูสเซอร์ ที่จะทำการถอนเงิน กับทางเจ้าหน้าที่

– ทำการแจ้งจำนวนเงิน ที่ต้องการจะถอนออกจากยูสเซอร์

– เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูล และทำการถอนเงินออกให้ โดยใช้ระยะเวลาไม่เกิน 60 วินาที

**การถอนเงินในบางครั้ง อาจจะต้องใช้ระยะเวลา นานกว่าปกติพอสมควร เนื่องจากว่าทางทีมงาน จะต้องตรวจสอบข้อมูลให้ตรงก่อน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ – นามสกุล รวมไปถึง บัญชี ที่เปิดบัญชีเข้ามาด้วย ดังนั้นแล้วทำให้ใช้ระยะเวลานานพอสมควร แต่ถึงอย่างไรเราก็พยายามจะทำให้รวดเร็วที่สุด

ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100